แฟชั่นเสื้อยีนส์ชิคๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทช์

แฟชั่นเสื้อยีนส์ชิคๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทช์

ความอมตะนิรันดร์กาลของ Item นี้รู้สึกว่าจะเป็นที่เลื่องลือระบือไกล เพราะใครๆ ก็รู้กันทั่วโลกค่ะคุณ ถึงกิตติศัพท์ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ให้กำเนิด “ยีนส์” ต้องภูมิใจมากแน่ๆ ว่าสิ่งที่เราคิดค้นมีคนนิยมจนกลายเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับฉายา “Jeans Never Die” นั่นเองค่ะ เป็น  Item ที่หญิงใส่ได้ชายใส่ดี ไม่แบ่งเชื้อชาติศาสนา ไม่แบ่งชนชั้นวรรณะ ไม่ต้องเลือกว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ จะต่างกันก็แค่ไซส์เท่านั้น แบบนี้จะไม่ให้เครดิตกับงานยีนส์ได้ยังไงไหว  นอกจากนี้แล้วเค้ายังสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย และเลือกได้ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน เราก็สามารถจับความยีนส์เข้าไปร่วมด้วยได้ทั้งนั้นเลยค่ะ เช่นเดียวกันกับItem ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ก็มีความยีนส์ที่ได้รับความนิยมมากๆ นั่นคือ เสื้อยีนส์ นั่นเอง หากเรามีกางเกงยีนส์กันคนละ 10 ตัวได้แล้ว  เราก็ย่อมต้องมีเสื้อยีนส์กันอย่างน้อยคนละ 1 ตัวได้เช่นกัน แต่ถ้าใครยังไม่มีเสื้อยีนส์ชิคๆ เอาไว้มิกซ์แอนด์แมทท์ล่ะก็ หลังจากวันนี้เตรียมจัดได้เลยจ้า

แฟชั่นเสื้อยีนส์ชิคๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทช์  เราจะเริ่มกันที่ลุคเซ็กซี่กับเสื้อยีนส์แบบแจ็คเก็ต  ความเป็นงานดีไซน์แบบคลาสสิคเมื่อนำมาใส่คู่กับเสื้อกล้ามเข้ารูปสีขาว และกระโปรง พลีทสั้นทรงเอ  ใส่เสื้อแค่คลุม ไม่ต้องใส่ทั้งตัวเป็นสไตล์ที่เรียกว่าเทรนด์การใส่เสื้อคลุมให้ดูชิคเลยล่ะค่ะ

แฟชั่นเสื้อยีนส์ชิคๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทช์

เสื้อยีนส์เนื้อผ้านิ่มๆ ที่เป็นทรงเสื้อเชิ้ตสามารถใส่ได้หลายแบบ เช่น ใส่เป็นเสื้อตัวเดียว โดยที่เราเลือกเสื้อยีนส์สีซีดมาคู่กับกระโปรงสั้น น่ารักๆ ไม่ต้องหลายตัวหลายชิ้นแบบนี้ก็ชิคดีไม่น้อย และต้องรองเท้าผ้าใบนะคะสาวๆ  หรือสไตล์การใช้เสื้อยีนส์สไตล์เชิ้ตมาเป็นเสื้อคลุมไหล่ ซึ่งชุดตัวในเป็นเสื้อยืดย้วยๆ สีขาวใส่สบายๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ซีดๆ รองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็ชิคแล้ว หรือหากต้องการความคูลขั้นสุดกว่านี้ สาวๆ ลองเอาเสื้อยีนส์สไตล์เชิ้ตแบบนี้มามัดเอวกับลุคที่ว่านี้ล่ะค่ะคุณ คือไม่ต้องใส่ก็ยังชิคได้เลยล่ะ

แฟชั่นเสื้อยีนส์ชิคๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทช์

เสื้อกั๊กยีนส์ เป็นเสื้อยีนส์ที่ไม่พูดถึง ไม่ได้จ้า เพราะสไตล์ของเสื้อมีความเป็นเอกลักษณ์และใช้เป็นเสื้อคลุมที่ใส่ได้ทั้ง ร้อน ฝน หนาว กับเสื้อผ้าหลากหลายลุค ทั้งชุดแซก ชุดเดรสสั้น หรือชุดเดรสยาว รวมไปถึงการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ถ้าได้ลองสวมแบบกั๊กนี้ ต้องวางไม่ลง ต้องหยิบมาใส่กันทุกทีเลยล่ะค่ะคุณ ความเสื้อยีนส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลากหลายสไตล์ที่เราสามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยเสื้อยีนส์แต่ละสไตล์นั่นล่ะค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply