แมตช์ชุดเดรสอย่างไรให้ดูน่ารัก

แมตช์ชุดเดรสอย่างไรให้ดูน่ารัก

ปัจจุบันนั้น แนวในการแต่งตัวมีไม่สิ้นสุดค่ะ เพราะแฟชั่นยังคงมีอิทธิพลในการแต่งตัวอยู่เสมอค่ะ เพราะคนเรามีความคิดที่สร้างสรรค์ใหม่ได้ไม่รู้จบ จึงได้คิดสิ่งใหม่ๆ เพื่อความเจริญก้าวหน้าได้นั่นเองค่ะ ใครที่ชอบทดลองการแต่งตัวตัวแบบใหม่ๆ อยู่เสมอน่าจะชอบนะคะ การใส่เสื้อผ้าและการแต่งตัว ไม่จำเป็นต้องซ้ำเดิมค่ะ เริ่มจากการผสมผสานอะไรง่ายๆ ให้ดูแตกต่างค่ะ

อย่างการแมตช์ชุดง่ายๆอย่าง ชุดเดรส ที่คุณก็สามารถทำได้ค่ะ ใครที่ชอบใส่เดรส ไม่ว่าจะสั้นหรือยาว เราก็สามารถที่จะดัดแปลงการแต่งตัวให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้ค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ใครที่มีเดรสแต่เบื่อที่จะต้องใส่บ่อย และคิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรดี เรามีไอเดียในการ Mix & Match ชุดให้ดูใหม่ไม่ซ้ำใคร ดังนี้ค่ะ

แมตช์ชุดเดรสอย่างไรให้ดูน่ารัก

ใส่ชุดเดรสกับเกาะอก
สำหรับชุดแรกที่เราดัดแปลงชุดเดรสกับเสื้อเกาะอก ถือเป็นสไตล์ที่เก๋มากเลยทีเดียวค่ะ คนที่อยู่ต่างประเทศนั้นก็อาจจะเคยแต่งตัวแบบนี้ เป็นสาวเปรี้ยว มั่น ปนเซ็กซี่เลยทีเดียว แต่สำหรับสาวไทยก็ยังไม่ค่อยเห็นผู้ที่แต่งตัวแนวนี้มากนักค่ะ วิธีการก็คือ ให้คุณใส่เดรสสั้นก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็ใส่เกาะอกที่เป็นสีตรงกันข้ามหรือสีอ่อนลง ไม่ให้มันกลมกลืนมากจนเกินไปนั่นเองค่ะ

แมตช์ชุดเดรสอย่างไรให้ดูน่ารัก

ชุดเดรสสั้นกับกางเกงยีนส์
สำหรับการใส่ ชุดเดรสสั้นกับกางเกงยีนส์ค่ะ ลุคนี้สาวๆ ฝั่งตะวันตกก็แต่งกันจำนวนมากนะคะ ช่วยให้ลุคดูเท่มากยิ่งขึ้นค่ะ ควรใส่กางเกงยีนส์ขายาว คู่กับเดรสสั้น จะทำให้คุณดูเท่มากยิ่งขึ้นค่ะ หรือใครจะใส่กับเสื้อยีนส์แขนยาวก็ได้เช่นกันค่ะ เป็นลุคที่สามารถแต่งไปไหนก็ได้ ไปเที่ยว ไปเดินห้าง นัดเจอเพื่อน เรียนพิเศษ เป็นต้น เรียกว่าได้ทุกที่ที่ต้องการเลยทีเดียวค่ะ เป็นลุคที่แมทช์ได้ง่ายมาก ใช้เวลาน้อยด้วยค่ะ

แมตช์ชุดเดรสอย่างไรให้ดูน่ารัก

ใส่เอี๊ยมทับชุดเดรส
ใครอยากได้ลุคน่ารักๆ แบบวัยรุ่น เราก็จัดให้ได้ค่ะ เพียงมีชุดเดรสกับเอี๊ยม ก็สามารถแปลงร่างคุณเป็นคนที่น่ารักได้แล้วล่ะค่ะ ใครที่ต้องการแต่งตัวไปเดทแบบสบายๆ ไม่ต้องการเสื้อผ้าที่รุงรังตนเกินไป ลุคนี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ จะไว้ผมยาว ลุคธรรมชาติ หรือถักเปียเพิ่มเติมความน่ารักสดใสก็สามารถทำได้ค่ะ รับรองเลยว่าเดทครั้งนี้ ไม่มีพังอย่างแน่นอนค่ะ ทั้งหมดนี้ก็คือลุคการแต่งกายในสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่สายธรรมชาติ สายเท่ สายแซ่บ หรือสายหวาน คุณเองก็สามารถแมทช์แบบนี้เองได้นะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply