ไอเดียเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ที่งานนี้มีแต่ความเท่ห์

ไอเดียเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ที่งานนี้มีแต่ความเท่ห์

งานนี้หลายๆ คนค่อนข้างจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ กับ เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ที่งานนี้เรียกว่าจัดให้เข้ากับชุดต่างๆ บนร่างเราได้แบบที่ว่า คุณๆ ไม่คาดคิดมาก่อนเลยล่ะค่ะ ว่าเสื้อ Item นี้จะมีความสามารถในการมิกซ์แอนด์แมทท์ได้เข้ากับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นเท่ห์เซอร์ๆ หวานๆ เปรี้ยวๆ สบายๆ ชิลๆ พอจัด เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ เข้าไปเท่านั้นแหละ ดูดีเปลี่ยนเป็นอีกลุคนึงทันที จะเป็นยังไงบ้าน เรามาลองดูกันเลยค่ะ

สำหรับงานนี้เราขอยกประโยชน์และพื้นที่นี้ให้กับเสื้อแจ็คเก็ตแบบยีนส์ค่ะ ไปดูกันว่ามิกซ์แอนด์แมทท์ของเราในชุดต่างๆ ที่พอเพิ่มเสื้อตัวนี้เข้าไปจะเป็นยังไงบ้าง แบบแรกกับความหวานน่ารักใสๆ กับงานเดรสสั้นสีหวานตัวเสื้อของเดรสเป็นงานเกาะอกกระโปรงทรงเอ น่ารักๆ กับผมดังโงะคือมีความเกล้าสูงๆ เก็บม้วนเป็นซาลาเปาแอบเซอร์เบาๆ กับความหลุดรุ่ย และเราเพิ่มเสื้อ แจ๊คเก็ตยีนส์สีซีด หรือสีเข้มเข้าไปค่ะ กับรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวหรือรองเท้าหนังหรือบูทสั้นจัดได้หมดกับ Item ในลุคนี้จ้า เป็นยังไงบ้างคะ เติมเสื้อเข้าไปปุ๊บเสริมลุคเลยทันที

มาดูแบบถัดไปกันบ้างค่ะ งานนี้จะมีความหวานซ่อนเปรี้ยวกับชัดเดรสสั้นเกาอกความยาวคลุมเข่าแต่เป็นชุดเข้ารูปพอดีตัว และค่อยเพิ่มเสื้อ แจ๊คเก็ตยีนส์สีซีด หรือสีเข้มเข้าไปค่ะตัวเดียวกันกับเมื่อกี๊เลย รองเท้าก็มาแนวเดียวกัน คาเปลี่ยนชุดตัวในก็เปลี่ยนลุคและเสื้อแจ็คเก็ตก็เข้ามาเสริมลุคให้ว๊าวๆ เลยล่ะค่ะและเรางานนี้สาวๆ ไซส์เล็กผอมบางกวาดคะแนนไปเต็มนะคะ สำหรับสาวร่างอวบอาจจะต้องผ่านไปป้ายหน้าก่อน

และชุดต่อไปนี้ค่ะมีความคูลแบบเท่ห์ๆ กับชุดกางเกงยีนส์ขายาวแบบขาบานๆ หรือทรงกระบอกพอดีตัวพับขานิดๆ กับเสื้อตัวในเป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดค่ะจัดสีขาวมาด่วนๆ และเพิ่มเสื้อ แจ๊คเก็ตยีนส์สีซีด หรือสีเข้มเข้าไปค่ะ ถูกต้อง!! ตัวเดิมนั่นแหละจ้ารองเท้าก็เช่นกันและงานนี้เราก็จะได้อีกลุคของการแต่งตัวล่ะค่ะ

สุดท้ายที่ความโบโฮ งานนี้สาวๆ ผมหยิกผมลอนคลื่นๆ จะมีความเข้ากันอย่างแรงกับลุคโบโฮนะคะ ชุดเดรสเบาๆ ยาวๆ มีความพลิ้ว สีสันสดใสกับลวดลายเต็มชุด รองเทาบูทสั้นแบบเท่ห์ ให้เข้ากับความ เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์สีเข้ม ค่ะ เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็สามารถสร้างบุคลิกให้แตกต่างไปในแต่ละวันเพียงใช้ เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ตัวเดียวเลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply