แฟชั่นกางเกงขาม้ากับสาว 2000 ยังไงก็เกิด

แฟชั่นกางเกงขาม้ากับสาว 2000 ยังไงก็เกิด

ย้อนกลับไปสมัยแฟชั่น กางเกงขาม้า ค่ะคุณ จำได้ว่านั่งดูหนังยุคนั้นแล้วรู้สึกว่า เออๆ กางเกงแบบนี้เท่ห์ดี สมัยโลกทั้งใบให้นายคนเดียว (ใครทันบอกอายุ พูดเลย) และแน่นอนว่า Gen Y สมัยนี้ ย่อมไม่รู้จัก ..อะไรคือโลกทั้งใบให้นายคนเดียว.. ช่างมันเถอะค่ะ ปล่อยเบลอไป เพราะนั่นมันงาน Gen X เค้า เอาเป็นว่าวันนี้ เรามาดู Item ที่เราจะเมาท์กัน นั่นก็คือ แฟชั่น กางเกงขาม้า เรียกว่าเป็นความหลากหลายทางด้านเครื่องแต่งกายที่เราก็สนุกสนานบันเทิงกับสิ่งนี้เหลือเกินค่ะ ความสุขของผู้หญิงเราจะมีอะไร๊ กินข้าว เม้าท์มอย ช้อปปิ้ง และแต่งตัว ซึ่งที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้ไรสาระนะคะคุณ คิดให้ดี สาระทั้งนั้น เพราะเรากินข้าวต้องให้ครบ 3 มื้อ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและภาวะโภชนาการที่ถกต้อง เราช้อปปิ้งเพื่อกระจายรายได้ เราแต่งตัวเพื่อเสริมลุคให้บุคลิกภาพเราดูดี มีความน่าเชื่อถือซึ่งอาจจะส่งผลต่อหน้าที่การงาน และเราเม้าท์มอยเพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียต่างๆ เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคมค่ะคุณ ดังนั้น สบายๆ ไม่ต้องมีกรอบเยอะ

และแฟชั่นของเราในวันนี้ก็เช่นกัน ความ กางเกงขาม้า กับสาวยุค 2000 กับการแต่งกายที่ไร้กรอบมาครอบจนเรากลัวไปหมดมันจะทำให้เรา ไม่หลุดออกจากความคิดเดิมๆ สู่โลกกว้างนะคะสาวๆ เราอาจจะเคยมองว่ากางเกงแบบนี้เป็นกางเกงยุคเก่า แต่ขอบอกเลยค่ะว่า นั่นแหละความคลาสสิค และที่สำคัญ กางเกงขาม้า สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทท์ในยุคนี้ได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่า การแต่งกายของเราซึ่งสามารถจับนู่นมาชนนี่ เอาอันนั้นมาแมทท์กับอันนี้ไปได้เรื่อยๆ นี่แหละ คือเสน่ห์ของเรา

สำหรับหน้าตาของ กางเกงขาม้า เป็นงานเอวสูง ในที่นี้คือเอวสูงหมายถึงเอวที่อยู่ตรงสะดือพอดีนะคะสาวๆ จะได้เข้าใจตรงกัน ดังนั้นแล้ว งานแบบนี้ชิคๆ คูลๆ วัยรุ่นชอบนักแล ความขาม้าสมัยนี้เราสามารถจัดชุดแบบสตรีทสไตล์ได้แบบคูลๆ โดย เอาเสื้อครอปมาค่ะคู่กันไปกับกางเกงสีเข้ม หรือจัดอสื้กล้ามสีสดๆ เข้ารูปคู่กับกางเกงสีซีด หรืองาน กางเกงขาม้า ที่มีดีเทลและดีไซน์ตรงขาเพิ่มลูกไม้เข้ามาเป็นงานขา 5 ส่วน สาวๆ จัดเสื้อแขนกุดที่มีลวดลายน่ารักๆ มาได้เลยจ้า วัยรุ่นๆ และอีกมากมายหลายลุคที่คุณๆ สามารถจัดได้ค่ะ ไม่เชื่อลองเปิดตู้เสื้อผ้าสิ แล้วหยิบเสื้อออกมามองๆ แล้วคุณจะรู่ว่า เสื้อผ้าที่คุรมีสามารถแมทท์กันได้เยอะกว่าการไปเดินซื้อที่ตลาดนัดซะอีกค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply