เสื้อเบลาส์ กับวันทำงาน

เสื้อเบลาส์ กับวันทำงาน

            สาวๆ ออฟฟิศคนไหนที่เริ่มเบื่อลุคการแต่งตัวแบบเดิมๆ เราลองมาเพิ่มเติม Item ต่างๆ ในการแต่งตัวให้วันทำงานของคุณมีสีสันขึ้นมาดีกว่าค่ะ ด้วย Item เสื้อเบลาส์ ซึ่งหลายๆ สไตล์ทำให้หลายคนมองเสื้อใน Item นี้ว่าเป็นชุดลำลอง เป็นเสื้อลำลองมากกว่าที่จะนำมาใส่ทำงาน แต่เรามาดูซิว่าเราจะจัดเสื้อเบลาส์  ให้เข้ากับคุณๆ และไม่ทิ้งลุคของการทำงานได้ยังไง

            เริ่มด้วยลุคของเสื้อเบลาส์ แบบแขนยาวจ้า งานนี้สบายๆ เลยล่ะค่ะกับเสื้อที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ๆ แบบที่เรียกว่าน่ารักมาเลยล่ะ คอเสื้อเป็นสไตล์คอจีนมีจีบรอบ เสื้อตัวหลวมพอดีๆ กับกระโปรงทรงเอ หรือทรงสอบก็ได้ค่ะคุณแล้วจากนั้นเพิ่มความเก๋เท่ห์ด้วยเสื้อสูทลำลองทับอีกที เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณหนีออกจากชุดทำงานแบบเดิมๆ ได้แล้วจ้า

เสื้อเบลาส์ กับวันทำงาน

            ถัดมาถ้าเราใส่ชุดทำงานสไตล์เสื้อเบลาส์ แขนยาวซึ่งคุณสามารถแมทท์กับกางเกงผ้าเข้ารูป จากนั้นสวมเสื้อสูทลำลองทับและพับแขนด้านในขึ้นมาพร้อมๆ กับเสื้อสูทลำลองของเรา เพียงไม่กี่พับนะคะ แล้วแมทท์กับรองเท้าส้นสูง แค่นี้ก็เท่ห์หนักมากแล้วล่ะค่ะ เป็นสไตล์สาวมั่นที่พร้อมทำงานเสมอ และดูมีความแคล่วคล่องว่องไวมากอีกด้วยล่ะ

เสื้อเบลาส์ กับวันทำงาน

            และวันทำงานกับเสื้อเบลาส์ แบบที่มีความธรรมดา กับงานที่เรียกว่า เสื้อทรงเข้ารูป งานนี้จะเป็นเบลาส์แบบดั้งเดิมค่ะคุณ ใครนึกไม่ออก ลองนึกถึงเสื้อเชิ้ตที่นางเอกใส่ขี่ม้า นั่นล่ะค่ะคุณ เป็นลุคหรือสไตล์ที่ใช้ได้ดีในที่ทำงานแบบไร้ที่ติเลยล่ะ เพราะเรียบร้อยเบอร์นี้ ก็จะมีที่ติได้อย่างไร งานนี้สาวๆ สามารถใส่คู่กับกางเกงผ้าแบบเข้ารูป ก็จะเป็นลุคนางเอกขี่ม้าเลยทีเดียวล่ะค่ะ หรือเราจะเลือกใส่กับกระโปรงทรงไหนก็ได้ทั้งหมดเลยค่ะคุณ เนื่องจากทรงเสื้อเค้ามาสวยงามตามท้องเรื่องอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะเอาอะไรมาใส่คู่กันก็เป๊ะก็ปังทั้งนั้นเลยจ้า

เสื้อเบลาส์ กับวันทำงาน

            และนี่ก็คือความเสื้อเบลาส์ กับวันทำงานที่เราสามารถนำเสื้อแบบต่างๆ สไตล์ของเบลาส์มารวมกันกับกางเกงบ้าง กระโปรงบ้าง รองเท้าใส่ทำงานแบบส้นสูง หรือว่าสาวๆ สามารถลองใส่กับรองเท้าแบบอื่นๆ ได้เช่นกันค่ะคุณ เพราะโลกของแฟชั่นไม่มีอะไรถูกผิด เพียงแต่ต้องคำนึงถึงเรื่องของความเหมาะสมก็เท่านั้นค่ะ ฟังดังนี้แล้วถ้าใครอยากจะมีเสื้อเบลาส์ไว้ในครอบครองบ้างล่ะก็ รีบๆๆๆ เลยจ้า จัดหามาด่วนๆ และอย่าลืม เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้า เวลาที่เราเลือกไม่ได้ว่าจะเอาตัวไหนดี ให้เราคิดว่า ตัวซ้ายเราสามารถใส่กับอะไรได้บ้าง ตัวขวาก็เช่นกัน เราใส่กับอะไรได้บ้าง เราก็จะได้คำตอบค่ะ ว่าจะซ้ายหรือขวา

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply