เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

            ว่าด้วยเรื่องของสายสปอร์ต ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องของงานแฟชั่นที่มีความระบาดหนักค่ะคุณ ไม่เว้นแม้ในที่ทำงาน และก็แน่นอนอีกว่าการเที่ยวและแฟชั่นการแต่งตัวแบบต่างๆ ก็เป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน คือจะเที่ยวต้องหาเงิน ดังนั้น การเลือกเสื้อผ้าใส่เที่ยวก็ต้องใช้เงินซื้อเช่นกัน ดังนั้น (รอบที่ร้อย) แรงบันดาลใจในการทำงานหาเงินก็เสื้อผ้า และการท่องเที่ยวนี่ล่ะค่ะคุณ โดยเฉพาะแฟชั่นเซ็ทที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็คือ เสื้อคลุมนั่นเองจ้า ในที่นี้เราจะพูดกันถึงเรื่องเสื้อคลุมไหล่ใส่ไปไหนก็รอดอะไรแบบนี้ค่ะคุณ ซึ่งงานนี้สายสปอร์ตห้ามพลาด การรักสุขภาพต้องมีแฟชั่นมาเอี่ยวด้วยค่ะคุณและ เราก็ต้องมีความชิคและความดูดีเอาไว้ก่อนค่ะ ดังนั้นเรามาดูแฟชั่นเซ็ทนี้กันเลยจ้า

เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

            แบบแรกกันเลย เป็นเสื้อคลุมเบสบอล ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ไปเล่นเบสบอลที่ไหนก็จริงค่ะคุณ แต่เราแต่งตัวแบบเทรนด์สุขภาพ ดังนั้นเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่เรามี หนึ่งในนั้นต้องเป็นเสื้อสไตล์นี้ล่ะถึงจะเข้ากัน และมีความเท่ห์ ที่สำคัญคือ เป็นทรงที่เราสามารถใส่คลุมเวลาออกไปนอกบ้าน ได้ตลอดๆ ไม่ว่าวันนั้นเราจะแต่งตัวด้วยลุคไหนยังไงก็ตามจ้า งานนี้สายสปอร์ตห้ามพลาดนะเจ้าคะ

เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

            ต่อมาเป็นเสื้อคลุมตัวยาว ที่มีความเป็นแนวสปอร์ต ทรงคล้ายกับตัวอย่างแรกจ้า แต่ว่าความยาวนั้นปิดก้นเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ สไตล์นี้เค้าไม่มีการจั๊มที่ชายเสื้อนะคะคุณ เป็นงานปล่อยชายเสื้อยาวๆ ไปค่ะ และนี่ก็คือความชิคความคูลของ Item นี้เลย

เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

            เสื้อคลุมแบบเสื้อวอร์มมีฮูท งานนี้เป็นงานที่ชิคและฮอตไม่แพ้กันเลยทีเดียว สไตล์เค้าจะมีความสปอร์ตแบบจริงจังหน่อย แต่ก็สวยชิคในแบบของการเล่นกีฬางานนี้สาวๆ ทั้งหลายใส่เสื้อแบบนี้แล้วยิ่งดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลนะคะคุณ

เสื้อคลุมสายสปอร์ตต้องแบบนี้สิ

            เสื้อคลุมอาร์มสปอร์ต งานแนวนี้มีความเรียบง่าย และที่สำคัญคือ เป็นสไตล์ที่เราสามารถใส่กับชุดลำลองได้แบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ งานอาร์มสปอร์ต เป็นสไตล์ที่เรียกว่าเน้นสีสันที่เพิ่มเข้ามาให้สาวๆ สายสปอร์ตของเราได้ลืมลุคแบบเดิมๆ เพราะนี่เป็นงานแต่งแขนตามชื่อของเสื้อเลยล่ะค่ะคุณ ซึ่งจะแต่งแบบสีพื้นๆ ที่ต่างจากตัวเสื้อ หรือจะแต่งแบบลวดลายต่างๆ ที่แขนเสื้อ เป็นการเล่นดีเทลไปอีกจ้า  นับว่าลุคนี้เป้นอะไรที่สบายสปอร์ตต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวล่ะ

            นอกจากนี้แล้วงานแนวสปอร์ตยังมีอีกมากมายเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถ เลือกใช้ได้ตามสไตล์เราเลยจ้า

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply