เสื้อยืดไม่มีลายทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

เสื้อยืดไม่มีลาย ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

สำหรับ Item นี้เรียกว่ามีความเรียบของดีไซน์และมีความเรียบง่ายเวลาที่เราใช้งานค่ะคุณ เรากำลังพูดถึง เสื้อยืดไม่มีลาย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเสื้อเปล่า ซึ่งเรียกว่าได้รับความนิยมตีคู่สูสีมาพอๆ กับกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์กันเลยทีเดียวค่ะ เสื้อ Item นี้มีความเป็นอมตะมากๆ ค่ะ เพราะคิดดูว่าเราสามารถเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า แล้วเราก็เลือกใส่ชุดอื่นไปชิคๆ คูลๆ เวลาผ่านไปเราหยิบ เสื้อยืดไม่มีลาย ออกมาใส่ได้แบบสบาย ไม่มีอะไรเกิดขึ้น หน้าตาเฉยมาก นั่นเพราะความคลาสสิคที่ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีเอาท์ของตัวงานชิ้นนี้นั่นเองค่ะ

และที่ร้ายไปกว่านั้นค่ะคุณ เวลาที่บริษัทจะมีงานเอาท์ติ้งที สิ่งแรกที่เรานึกถึงคือ เสื้อยืดไม่มีลาย หรือเสื้อยืดเปล่านี่ล่ะค่ะ เพราะเราต้องทำเสื้อทีม ความที่ราคาของเสื้อเปล่าไม่แพงมาก เป็นราคาขายส่งที่ค่อนข้างถูกเลยทีเดียวค่ะ ทำให้งานชิ้นนี้มาแรงแซงทางโค้ง ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของชาร์จอย่างรวดเร็วในการที่เราจะเอามาทำเสื้อเอาท์ติ้งค่ะคุณ และตัวรองๆ ลงไปก็คือเสื้อโปโล ซึ่งราคาจะสูงกว่า แต่ไม่ชิคเท่า เสื้อยืดไม่มีลาย แบบนี้

สำหรับงานเสื้อยืดแบบนี้ไม่ว่าเราจะปัก หรือเราจะเพ้นท์ ก็เป็นงานที่เนื้อผ้ายังดี ไม่มีย้วยไปกับการปัก โดยเฉพาะผ้า Cotton 100% เป็นอะไรที่ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะคุณ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เราสามารถใช้งานเสื้อได้หลากหลาย มิกซ์แอนด์แมทท์ได้หลายลุค แบบชิคๆ เดินถนน เดินห้าง ได้หมดคือเป็นเสื้อที่ไม่แบ่งชนชั้นจริงๆ อ๊ะจริงๆ ค่ะ สาวๆ ลองคิดดูว่ากับงาน Item อื่นๆ เรายังแบ่งว่าอันนี้เดินห้างไม่ได้ ไม่เหมาะ ดูไม่ดี อันนี้ต้องเดินสตรีทเท่านั้น อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ซึ่งงาน เสื้อยืดไม่มีลาย ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ เราใส่เสื้อกับกางเกงคือมีครอบ 2 ฟังก์ชั่นนี้เราไปได้หมด ไม่บ่งว่า อี๊!!! เสื้อยืดมาเดินห้าง คือลุคมันได้ค่ะคุณ ถือว่าเป็นเรื่องที่อเมซิ่งสำหรับวงการแฟชั่นเลยล่ะ ที่ความเสื้อยืดเปล่าจะทำได้ขนาดนี้

นอกจากการนำมาสวมใส่แบบชิคๆ แล้ว งานนี้เค้ายังสามารถใช้ทำประโยชน์อย่างอื่นได้ด้วยนะคะคุณ เช่น นำมาเป็น Item โพกผมของสาวๆ ล่ะ วิธีการก็ง่ายมากค่ะ เอาเสื้อที่เราไม่ใช้แล้วมาตัดค่ะ เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส แล้วเพียงแค่เราพับตามแนวสามเหลี่ยมก็จะมีทรงคล้ายกับผ้าผูกผม เท่านี้สาวๆ ก็นึกออกแล้วจ้าว่าต้องทำยังไงต่อ และไม่ได้หนานะบางมาก คูลเนาะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply