กางเกงขากระบอก กี่ส่วนก็สวยชิค

กางเกงขากระบอก กี่ส่วนก็สวยชิค

            เห้ย!!! ถามจริง กางเกงขากระบอก ต้องใส่เลยเหรอ นี่คือปฏิกิริยาของสาวๆ เมื่อรู้ว่า กางเกงขากระบอก ใส่แล้วดูดีดูเพรียวและสรุปว่าดูสวยและชิคมาก เห็นกันมาก็ตั้งนานแต่ใครเลยจะคิดว่ากางเกงที่เรารู้จักและมองผ่านจะเลอค่าขนาดนี้ ปกติใส่แค่กางเกงขาสั้นและยีนส์ขาดๆ เซอร์ วันนี้ลองมาดูอีกหนึ่ง Item ฮิต ที่เราคู่ควรค่ะคุณ ความที่กางเกงขากระบอกเอวสูงเป็นกางเกงที่มีความพอดีตัว เอวเล็กเอวสูงช่วงขาเรียวเล็กเข้ารูปแต่ไม่รัดรูปนะคะคุณ ทำให้เราดูสูงโปร่ง จาก 150 มาที่ 165 เลยทีเดียว (บวกส้นรองเท้านิ้วนึง!!) ซึ่งวันนี้เราจะมาลองมิกซ์แอนด์แมทท์ Item นี้กับวันที่อยากชิคกันจ้า แต่ก่อนที่จะไม่มิกซ์ไปแมทท์อะไรนั้น ต้องบอกกันก่อนว่า งานนี้เค้าไม่ได้มีแค่ขายาวข้อเท้านะจ๊ะ ยังมีทั้งห้าส่วน สี่ส่วน ดังนี้เลยค่ะคุณ เอาล่ะไม่เสียเวลาไปลองดูกันเลยจ้า

กางเกงขากระบอก กี่ส่วนก็สวยชิค

            ชุดแรก กางเกงขากระบอก เอวสูงสีพาสเทลคู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำเก๋ๆ รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบรองเท้าวิ่ง หรือที่มีความบอยหน่อยๆ จะยิ่งเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์เป็นสาวมั่นขึ้นมาเลยล่ะค่ะคุณ แว่นกันแดดเป็นพร๊อพที่ดีงามสำหรับลุคนี้ ดังนั้นก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกด้วยจ้า

กางเกงขากระบอก กี่ส่วนก็สวยชิค

            มาที่ความคูลขั้นที่สอง งานนี้เซอร์ได้ที่กับเสื้อเชิ้ตตัวหลวม ติดกระดุมคอเพื่อความชิคและวัยรุ่นเค้าทำกันใส่คู่กับ กางเกงขากระบอกเอวสูงเข้าไป งานนี้ไม่โชว์เอว แต่โชว์ความเก๋ โชว์ความมีสไตล์ ถ้าเป็นกางเกงแบบขายาวข้อเท้าสาวๆ ใส่รองเท้าส้นสูงได้เลยจ้า สวยอีกแบบ หรือถ้าใครพับขากางเกงขึ้นมาหน่อยเราสามารถใช้รองเท้าผ้าใบเป็นสไตล์สาวเท่ห์ไปเลย เปลี่ยนลุคแค่เปลี่ยนแอคเซอเซอรี่จ้า

กางเกงขากระบอก กี่ส่วนก็สวยชิค

            และ เสื้อครอปแขนยาวต้องมางานนี้ด้วย จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียว มีความโชว์เอวที่เดี๋ยวเราเอากางเกงขากระบอกเอวสูงมาใส่ค่ะคุณ เท่านี้ความพอดีก็บังเกิด และงานนี้เราพับขากางเกงขึ้นสองรอบเพื่อความชิคความคูลค่ะคุณ เท่านี้เลยจ้างานนี้ จัดไปวัยรุ่น วัยทำงาน และทุกๆ วัย เพราะใส่แบบนี้แล้วเราจะดูแพงมาก

            สุดท้ายกับความเลอค่าอีกเช่นกันค่ะคุณกับ  กางเกงขากระบอก รองเท้าแตะหูหนีบ (งานนี้มาแนวงานวัดเลยจ้า) แต่เปล่าหนา รองเท้าที่ว่าต้องเป็นงานมีสไตล์แบบใส่เดินห้างได้ค่ะคุณ กับเสื้อเกาะอกชิคๆ หรือรองเท้าสวมแบบมีชิมเมอร์ สไตล์แบบนี้ก็มีความแพงไม่แพ้กันค่ะคุณ

 

Avatar

Author: jinjutha

ใส่ความเห็น