5 ไอเท็มฮิตที่ควรใส่คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่

5 ไอเท็มฮิตที่ควรใส่คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่

กางเกงยีนส์ทรง Skinny หรือกางเกงยีนส์ทรงที่รัดรูปเข้ากับขาของคุณพอดีนั่นแหละ เป็นกางเกงยีนส์ที่ทรง Classic สุดๆ และเรามั่นใจว่าหลายคนจะมีมันอยู่ในตู้เสื้อผ้าแน่นอน และเมื่อไหร่ก็ตามที่หยิบเจ้ากางเกงยีนส์ตัวนี้ขึ้นมาสวมคู่กับสื้อผ้าที่อินเทรนด์ เพื่ออัพเดทลุคใหม่ๆ ก็มักจะเข้ากันได้ดีด้วยสิ ดังนั้นคุณจึงต้องห้ามพลาดกับไอเท็มทั้งหมดนี้ที่เรากำลังจะมาบอกคุณ ใส่คู่กับยีนส์ Skinny ซะแล้วลุคคุณจะปังสุดๆ

1. เสื้อโปโล
ลืมเสื้อโปโลลุคคลาสิกธรรมดาไปก่อน เพราะตอนนี้เสื้อโปโลที่เคยฮิตแบบเชยสมัยก่อนกำลังกลับมาแล้ว เช่น เสื้อโปโลลายขวาง หรือแขนที่เป็นทรงใหญ่ๆ เมื่อสวมคู่กับกางเกงยีนส์แล้วมันเข้ากันมากๆเลยนะ

2. รองเท้าส้นสูงหัวแหลม
ในรันเวย์แฟชั่นโชว์ล่าสุดของ Off-White, Tom Ford, Valentino หรือ Balenciaga ทุกแบรนด์เลือกให้นางแบบกลับมาสวมรองเท้าส้นสูงหัวหินเฟี้ยวกันทั้งนั้น ไม่ใช่เพราะว่ามันกำลังจะกลับมาอินหรอกหรอ เพราะงั้นใครที่มีอยู่แล้วตอนนี้ต้องรีบคว้าออกมาสวม และที่เริ่ดสุดๆคือเจ้าของเท้าทรงนี้สามารถใส่ได้ทั้งกับในที่ทำงาน วันเร่งรีบ หรือแม่กระทั่งใส่ไปปาร์ตี้ตอนกลางคืนด้วยล่ะ

3. CHECKED COATS
หรือเสื้อโค้ทสีเทาลายตารางที่เนื้อผ้าหนานิดนึง บอกเลยว่า ผ้า CHECKED ลายตารางแบบนี้ทั่วโลกเค้าอินกันมาตั้งแต่ตุลาแล้ว และมั่นใจได้ว่าจะยังอินไปจนถึงต้นปีหน้าแน่นอน หากกำลังมองหาเสื้อกันหนาวซักตัวล่ะก็ เราแนะนำลายนี้เลย จับคู่กับกางเกงยีนส์ Skinny ได้อย่างมั่นใจสุดๆเลยล่ะ ส่วนรองเท้าก็อาจจะลองเป็นบูทสั้นส้นเข็มทรงหัวแหลมดูนะเพื่อทำให้ total ลุดดูเป็นแฟชั่นนิสต้ามากๆ

4. สีม่วง
มาแรงแน่ปีหน้า ไม่ใช่แค่เพราะว่า Pantone เค้าประกาศแล้วว่าเทรนด์สีปีหน้าจะเป็นสีอะไร แต่เพราะสีม่วงมันสื่อได้ถึงดอกลาเวนเดอร์สัญลักษณ์ของซัมเมอร์ที่เมืองนอกเมืองนานู่น แต่เมืองไทยบ้านเราถ้าอยากม่วงก็ม่วงได้จะเธอ ดังนั้นจะใส่สีม่วงกับ Skinny ยีนส์ก็ไม่ผิด

5. ถุงเท้าหุ้มข้อ
สวมถุงเท้าที่มีกิมมิคน่ารักๆและสูงเหนือตาตุ่มขึ้นมากับรองเท้าส้นสูงคู่โปรดของคุณ ซึ่งสามารถจับคู่ได้กับส้นสูงแทบทุกแบบยกเว้นแบบส้นเตารีดนะ และสวมกางเกงยีนส์กับเสื้อเก๋ๆ อาจจะเป็นเสื้อทรง Oversize หน่อยเพื่อให้ลุคบาลานซ์และดูเด๋อนิดๆกำลังน่ารัก ซึ่งเทรนด์ลุคแบบนี้กำลังมาแรงมากๆเลยล่ะ ควรค่าแก่การลงทุนสุดๆเลยล่ะเธอ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply