กระเป๋าถือสไตล์ไหนบ้างที่สาวๆ ต้องมี

กระเป๋าถือสไตล์ไหนบ้างที่สาวๆ ต้องมี

            อัพเดทเทรนด์การแต่งตัวกันไปเยอะแล้ว มิกซ์แอนด์แมทท์ก็มาบ่อยมาก และก็ยังจะมีมาอีกเรื่อยๆ ค่ะคุณ แต่สำหรับวันนี้เราขอเบรคเรื่องราวของเสื้อผ้ามาคุยกันที่เรื่องของกระเป๋าถือสำหรับสาวๆ กันบ้าง Item นี้เป็นอะไรที่ชิคๆ คูลๆ และเป็นสิ่งที่จะมาช่วยเสริมลุคของการแต่งตัวเสื้อผ้าของเราในแบบต่างๆ ให้ดูดีขึ้นและมีความสวยครบสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นค่ะ ดังนั้นแล้วสาวๆ ชาวเราก็ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของการเลือกซื้อกระเป๋าถือกันนะคะ พูดถึงการเลือกซื้อ วันนี้เราก็มีกระเป๋าถือสไตล์ต่างๆ ที่มีความสวยงามและเป็น Item เสริมลุค ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครองกันเลยทีเดียว ว่าแล้วไปดูกันเลยค่ะคุณ

            The Leather Day Satchel  กระเป๋าถือขนาดกลางๆ สามารถใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะกับผู้หญิงเราเป็นที่สุดค่ะ ส่วนใหญ่งานแบบนี้สายกระเป๋าจะสั้น และบางดีไซน์จะมีสายยาวแถมมาให้ด้วยเผื่อใครจะเปลี่ยนสไตล์มาใช้สะพายข้าง ส่วนมากเป็นงานหนังและสีพื้นๆ เช่น ดำ น้ำตาล เป็นต้น ซึ่งเราสามารถใช้ได้ทั้งวันทำงานและใช้ในวันหยุดพักผ่อนเช่น ใช้คู่กับการแต่งตัวลำลองสไตล์ต่างๆ ได้เลยล่ะค่ะ

which-handbags-you-need-to-have-with-you

           The Day Clutch กระเป๋าคลัทช์ที่เรารู้จักกันดี ทรงนี้ไม่มีไม่ได้จ้า จะเอาท์อย่างแรง เพราะงานนี้ดีไซน์เก๋ตรงที่ทรงสี่เหลี่ยมไม่มีสายมาให้เกะกะ เวลาถือก็ใช้ถือดื้อๆ เลยเนี่ยและแหละเก๋ดี ที่สำคัญบางคนใช้หนีบไว้ที่ใต้รักแร้ ก็ดีค่ะคุณ แต่ระวังกลิ่นและ ความชื้นนิดนึงก็ดีนะคะสาวๆ ทรงนี้เค้าดีไซน์เล็กๆ น่ารัก ไปจนถึงใบใหญ่มากก็มีค่ะ แล้วแต่โอกาสในการเลือกใช้ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ ที่ชอบความเท่ห์ก็จะเป็นดีไซน์ที่ใหญ่หน่อย ส่วนสาวสายหวานก็เป็นงานชิ้นเล็กๆ เบาๆ สีหวานๆ เป็นต้น

            The Casual Day Bag  และนี่คือกระเป๋าถือเพื่อนแท้ของสาวๆ เลยล่ะ เพราะงานเค้าเรียบๆ สามารถใช้ได้หมดทั้งวันธรรมดาวันทำงาน จะแต่งตัวสไตล์ไหนก็จัดไปค่ะคุณ งานหนัง งานยีนส์ งานเดรส อะไรก็ได้หมดจริงๆ ใครไม่มีล่ะก็ ต้องไปหาซื้อมาแบบด่วนๆ จ้า นอกจากนี้แล้ว งานชิ้นนี้เค้ายังมีหลายทรงตั้งแต่สี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสปอร์ตหน่อยๆ แน่นอนว่าเท่านี้ก็เก๋ๆ ใช้กับวันหยุดที่เราอยากจะใส่ของไปฟิตเนส กับชุดออกกำลังกายเท่ห์ๆ ได้สบายๆ เลยล่ะ

กระเป๋าถือสไตล์ไหนบ้างที่สาวๆ ต้องมี

            The Evening Clutch กระเป๋าถือหรูๆ ซักใบก็ควรจะต้องมีไว้ค่ะ สำหรับใช้ในการไปงานเลี้ยงงานกลางคืนอะไรต่างๆ ดีไซน์แบบนี้จะใบเล็กๆ ย่อมๆ ใส่ของที่จะเป็นเท่านั้น เข้ากับชุดเดรสหรือชุดราตรีสำหรับงานกลางคืนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply