แมทท์กระเป๋าถือยังไงให้เข้ากับเสื้อผ้าชุดนี้สีไหนดี

แมทท์กระเป๋าถือยังไงให้เข้ากับเสื้อผ้าชุดนี้สีไหนดี

กับงาน กระเป๋าถือ ที่ยังไงก็ต้องมี แต่ประเด็นมันอยู่ที่มีแบบไหน เลือกสียังไงให้เข้ากับชุดค่ะคุณ เพราะทุกวันนี้ทั้งงานเสื้อผ้า ทั้งงานกระเป๋าแบบต่างๆ มีมากมายเหลือเกินจริงๆ ค่ะ ซึ่งถามว่าชอบมั๊ยก็บอกเลยว่ามาก เพราะเวลาที่เราช้อปปิ้งการมีตัวเลือกมากมายนั้นนับว่าเป็นการสร้างความสนุกสนานให้เราอย่างหนึ่งเลยล่ะค่ะ

ความที่สาวๆ อย่างเราเวลาแต่งตัวอะไรยังไงแฟชั่นไอเท็มแค่ไหนสิ่งหนึ่งที่เราต้องดูให้แมทท์กันนั่นก็คือ กระเป๋าถือ นี่ล่ะค่ะ นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเหมือนกันล่ะ เพราะว่าคิดดูถ้าเกิดเราแต่งตัวมาซะดีมีความแฟชั่นเชียว แต่ กระเป๋าถือ ของเรานั้นช่างไม่เข้ากับใครเค้าซะเล้ยยยย!! มันก็ไม่ใช่แล้วป้ะ ดังนั้นค่ะคุณขา เราต้องมีการเลือกสีของกระเป๋าให้เข้ากับชุดของเราให้ดี อย่ามีความโดดเด้งออกมามากนะคะคุณ ไม่อย่างนั้นแล้วเสียลุคนะจะบอกให้ ดังนั้นวันนี้เราไปดูกันค่ะว่า กระเป๋าถือ สีไหนเหมาะกับชุดสีอะไรบ้าง

กระเป๋าถือสีดำ เป็นสีกลางๆ ที่เราต้องมีติดบ้านไว้ค่ะ เพราะเค้าสามารถไปไหนก็ได้เข้ากับชุดทุกสี เรียกว่าเป็นสีอมตะนิรันดร์กาลเลยทีเดียวค่ะคุณ

กระเป๋าถือสีน้ำตาล กระเป่าสีนี้มีความเป็นสีวินเทจนะคะสาวๆ ดังนั้นแล้วชุดที่เหมาะมากก็คือชุดสีหวานๆ โทนขาวโทนสีเบจ ได้แก่ ครีม น้ำตาลอ่อน เป็นต้น และถ้ายิ่งได้ชุดสีเขียวแก่มาแมทท์ล่ะก็ รับรองว่างานนี้เกิดๆ และปังๆ มากเลยล่ะค่ะคุณ

กระเป๋าถือสีเบจ เป็นสีที่เต็มไปด้วยความคลาสสิค ดังนั้นแล้วการจับคู่กับชุดที่มีสีเข้มสด ย่อมไม่เข้ากันล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ คุณๆ ควรจะจัดเข้าชุดกับงานสีเอิร์ทโทนหรือสีขาว จะยิ่งเสริมลุคให้ดูดีมีระดับ มีความเป็นคุณหนูขึ้นมาเลยล่ะ

กระเป๋าถือพิมพ์ลาย เป็นงานที่มีความลูกเล่นมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะกระเป๋าที่มีความลายอยู่แล้วจึงไม่เหมาะกับเสื้อผ้าที่มีลายนะคะสาวๆ ดังนั้นถ้าเราเลี่ยงได้ก็เลี่ยงซะเถอะ หันมาจัดกระเป่าลายของเราเข้ากับชุดที่มีสีพื้นๆ เรียบๆ ดีกว่าค่ะดูดีกว่ากันเยอะเลยล่ะ

และนี่คืองานสีที่เราต้องจับคู่กันให้ดีค่ะคุณ แต่รับรองว่านำหลักการจับคู่สีแบบนี้ไปใช้ ไม่ว่าจะเลือกชุดเลือกกระเป๋ากี่ครั้งก็รับรองว่านอกจากจะไม่พังแล้วยังจะมีความปังมากแน่นอนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply