ไอเดียเริศๆช่วยให้กระเป๋าสะพายน่าใช้ขึ้นเป็นกอง

ไอเดียเริศๆช่วยให้กระเป๋าสะพายน่าใช้ขึ้นเป็นกอง

บางทีบางครั้ง กระเป๋าสะพาย ของเราก็มีมากมายเหลือเกินค่ะ ครั้งจะใช้แล้วใช้อีกก็ได้อยู่แต่ว่าอาจจะมีความเบื่อ และอยากให้ กระเป๋าสะพาย ของเราดูดีมีความชิคขึ้นมาบ้าง ก็สามารถทำได้โดยใช้ไอเดียง่ายๆ เลยล่ะค่ะ นั่นก็คือผ้าแบบต่างๆ นั่นเอง วันนี้เรามาดูกันค่ะว่าจะเป็นยังไงบ้าง

สาวๆ ทั้งหลายวันนี้ลองเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าดูค่ะ ว่าในนั้นมีอะไรที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ให้ กระเป๋าสะพาย ของเราดูมีอะไรๆ ขึ้นมาไดบ้าง ส่วนทางนี้เรามีไอเดียมาแนะนำก็คือ การใช้ผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ลายต่างๆ หรือผืนใหญ่ที่ใช้แต่งเป็นผ้าโพกผมนั่นล่ะค่ะ ซึ่งหาซื้อได้จากตลาดนัดทั่วไป หรือใครจะสอยมาจากในห้างก็ได้ไม่ว่ากันค๊า งานดีๆ คนละแบบจ่ะ

กระเป๋าสะพายข้างสายยาว มีความชิค และคิ้วบ์มากเมื่อนำมาแมทท์กับชุดหลากหลาย ซึ่งไม่ว่าเราจะมาในลุคคุณหนูเกาหลีกับชุดเดรสน่ารักๆ รองเท้าบูทสั้น หรือวันนั้นเราอยากจะสวยเท่ห์เราก็หยิบเสื้อเชิ้ตยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาวเอาที่สบายใจได้เลยค่ะตามความถนัด กับรองเท้าผ้าใบ หรือบูทสั้นคู่เดิมคู่เก่งของเรานั่นแหละใช้ได้ทุกงานค่ะ หรือแม้แต่งานชุดเดรสยาวเข้ารูปแบบพอดีตัวเนื้อผ้ายืด กับรองเท้าทุกแบบทัง ผ้าใบ บูทสั้นบูทยาว กับถุงเท้าแบบชิคๆ ทุกชุดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ เพราะความจริงเราสามารถแมทท์ได้มากมายกว่านี้อีกค่ะคุณ

และทั้งหมดนี้ก็สามารถนำ กระเป๋าสะพาย แบบสะพายข้างสายยาวเป็นกระเป๋าหนังรูปทรงต่างๆ และเราจะตกแต่งกระเป๋าหนังนั้นด้วยผ้าโพกผมที่เราคุยกันไว้ตั้งแต่ตอนต้นเรื่องค่ะ ง่ายๆเลย คือ ทุกคนนำผ้าที่เรามี 1 ผืนคล้องผูกกับสายกระเป๋าข้างใดข้างหนึ่งเอาไว้ค่ะ ก็สามารถนำมาใช้ได้อีกแนวหนึ่งนอกจากที่เราจะใช้กระเป๋าเปล่าๆ หรือนอกจากการคล้องผูกผ้าที่สายกระเป๋าแล้ว เรายังสามารถนำมาใช้กับส่วนที่เป็นที่เปิดปิดกระเป๋าด้านนอกได้อีกด้วย

งานนี้มีความชิคความคิ้วบ์และที่สำคัญงานเท่ห์มากเลยล่ะ เรียบง่ายสไตล์สาวมั่น ซึ่งนอกจากจะผูกผ้าไว้เก๋ๆ แล้ว ในยามจำเป็นเรายังสามารถดึงผ้านั้นออกมาใช้ได้อีกด้วยล่ะค่ะ เป็นความได้สองต่อเลยทีเดียว และนอกจากผ้าแบบต่างๆ แล้ว เรายังสามารถใช้กิ๊บดำติดผม มาเสียบบน กระเป๋าสะพาย ของเราได้ด้วยโดยเสียบไขว้กันบนที่เปิดปิดด้านหน้า หรือเสียบในช่องข้างกระเป๋าเป็นเรียงกันเป็นแนวยาวเท่านี้ก็ชิคแบบมีสไตล์ได้แล้วค่ะ แต่พอหมดวัน กลับถึงบ้านต้องถอดกิ๊บออกนะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวกระเป๋าเป็นรอย แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสก็จัดไปทิ้งไว้แบบนั้นเลยก็ได้ค๊า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply