4 กระเป๋าสตางค์ดีไซน์สุดเก๋ซื้อไปแล้วใช้ได้ยาว

4 กระเป๋าสตางค์ดีไซน์สุดเก๋ซื้อไปแล้วใช้ได้ยาว

เราเขื่อว่าสาวๆหลายคนคงไม่ใช่คนที่จะเปลี่ยน กระเป๋าสตางค์ กันบ่อยๆใช่มั้ยล่ะค่ะ เพราะกระเป๋าสตางค์เนี่ย เหมือนเป็นกระเป๋าคู่ใจของเราในแต่ละยุคสมัยจริงๆเลยนะ ทั้งบัตรเอย เงินเอย แถมบางคนก็เคร่งครัดเรื่องสีมงคลเอาซะด้วย แต่คราวนี้เห็นทีสาวๆจะต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะแต่ละแบรนด์ดังเล่นออกแบบกระเป๋ามาได้น่าดึงดูดใจมากๆ จะเป็นแบรนด์ไหน สไตล์ยังไงลองมาชมนะคะ

1. Fendi ด้วยรูปทรงกระเป๋าสีดำที่ทำจากหนังแท้นั้น ดีไซน์ออกมาได้เรียบหรูดูดีมากๆค่ะ ด้านหน้ามีห่วงสีทองคล้องอยู่ช่วยขับดีไซน์ดูทันสมัยและโดดเด่นขึ้นมา พร้อมปั้มตราโลโก้ FENDI ตัวใหญ่ ให้เห็นชัดๆข้อดีของกระเป๋าสีดำแบบนี้คือ จะไม่เก่าไม่เลอะง่าย แถมหนังแท้ก็ยังทนทานอีกด้วยนะคะ แต่ต้องระวังไม่ให้โดนน้ำล่ะ

2. Gucci ด้วยความมาแรงแซงทางโค้งของ Gucci ใน Season นี้ต้องบอกเลยว่าทั้งหญิงชายทั่วโลกยอมมอบเงินในบัญชีให้แบรนด์นี้เลย ถือเป็นการ rebrand ที่ประสบความสำเร็จสุดๆ ดังนั้นกระเป๋าสตางค์ของเค้าคงไม่ต้องบรรยายเยอะ มาพร้อมกันโทนสีแดง สีประจำของ Gucci คาดด้วยแถบสีน้ำเงินเข้มและโลโก้ GG คล้องกันทำจากวัสดุทองคำขาวชุบ ถือแล้วดูมีออร่ามากๆ แถมผิวของกระเป๋าหนังก็เป็นหนังแก้ว เมื่อความแวววาวมาเจอกับสีแดงและ Gucci ทุกอย่างมันดูไม่ธรรมดาเลย

3. Longchamp ใครชอบความเรียบแต่มาก น้อยแต่โก้ ต้องแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ ราคาสมเหตุสมผล ใช้งานได้ทนทาน มาคราวนี้มาเป็นกระเป๋าทรงยาวมีหลายสีให้เลือก พร้อมกับซิปที่รูปด้านข้างเพื่อเปิดเข้าไปในตัวกระเป๋า ช่องใส่บัตรและช่องใส่เหรียญตามฟังก์ชันการใช้งานของกระเป๋าทั่วไป แต่ยังคงความ Longchamp กับหมุดปิ๊กสีทองเล็กๆ ปั้มบนกระเป๋าสตางค์ เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นยี่ห้ออะไร

4. Balenciaga กระเป๋าตอกหมุดสุด Signature ยังไงก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ความคลาสสิกของเค้าคือหมุดจริงๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยจะเห็นเค้าเล่นอะไรกับกระเป๋าสตางค์ในรอบนี้มานอกจากเพื่อโลหะและอะไหล่เข้าไประหว่างเส้นต่อของกระเป๋า เพื่อให้มันดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่เราเองกลับชอบความคลาสสิกเหมือนเดิมมากกว่า แต่ถ้าสาวๆชอบกระเป๋าใบยาว ฟังก์ชันการใช้งานคือมีบัตรเยอะ ต้องมีช่องใส่บัตรให้ มีช่องใส่เหรียญและเก็บแบงค์ไม่ยับ ก็แนะนำเป็นแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะหนังแกะของเค้านั้นทนทานสุดๆเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply