นาฬิกาข้อมือ กับสายแบบต่างๆ

นาฬิกาข้อมือ กับสายแบบต่างๆ

            ว่าด้วยเรื่องของวันเวลามันก็ช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ ค่ะคุณ เผลแป๊บเดียว ก็ใกล้จะสิ้นปีอีกแล้ว ไม่นานก็เค้าท์ดาวน์กันแล้วค่ะ ดังนั้นปีนี้ยังพอมีเวลา คาที่คิดวางแผนจะทำอะไร ตั้งเป้าหมายอะไรเอาไว้ก็อย่าลืมนะคะ ไม่งั้นจะข้ามปี เราก็จะยกเป้าไปเป็นปีหน้าแทนละกัน อะไรแบบนี้ เอิ่ม…ไม่น่าจะดีเนาะ ดังนั้นเร่งมือเข้ายังเหลืออีกหลายเดือนล่ะค่ะ พูดถึงเรื่องของเวลาที่เดินผ่านไปอย่างรวดเร็วแล้ว ก็นึกถึงเวลาที่เดินผ่านไปพร้อมๆ กับกาลเวลาค่ะ นั่นก็คือ เวลาที่อยู่บนหน้าปักนาฬิกานั่นเอง งานนี้ไม่รู้ว่าเวลาเดินตามกาลเวลา หรือกาลเวลามาเดินตามเวลากันแน่ ที่แน่ๆ ทุกอย่างหมุนรอบตัวเองค่ะ เมื่อวนกันครบรอบแล้วก็ขึ้นรอบใหม่ ชีวิตเราก็เช่นกัน

            แต่ไม่ว่าเวลาจะเดินไปยังไง เรามีกลางวันกลางคืน มีแสงอาทิตย์มีแสงจันทน์เป็นตัวบอกเช้าค่ำ แต่นาฬิกาข้อมือ เรา ยังจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตค่ะ และสิ่งนี้ได้กลายเป็นของสำคัญ สำหรับหลายๆ คนจนขาดไม่ได้ลืมไม่ได้ ถ้าลืมใส่นาฬิกาข้อมือล่ะก็วันนั้นทั้งวันเหมือนจะขาดอะไรไปบางอย่าง นึกได้อีกที อ่อ..มิน่าล่ะวันนี้แขนโล่ง ๆ ลืมใส่นาฬิกาข้อมือ นี่เอง เหมือนลืมใส่เครื่องประดับกันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้แล้ว การเลือกนาฬิกาข้อมือ ก็สำคัญเช่นกัน ซึ่งนาฬิกาจะสวยชิคนอกจากจะขึ้นอยู่กับหน้าปัดแล้วยังขึ้นอยู่กับสายของนาฬิกาด้วย เรามาดูกันค่ะว่า แบบไหนสไตล์ไหนเป็นยังไงบ้าง

นาฬิกาข้อมือ กับสายแบบต่างๆ

            แบบแรกมากับความคลาสสิค นั่นคือ นาฬิกาข้อมือ สายสีดำ ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง หรือว่าสายเหล็กก็ล้วนแต่มีความคลาสสิคสไตล์ทั้งนั้นค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชื่นชอบสไตล์แบบนี้เพราะนอกจากจะสวยชิคแบบเรียบง่ายแล้ว ยังสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกแนวอีกด้วย ที่สำคัญคือเป็นลุคที่ดูดีทุกโอกาสค่ะ เรียกว่านึกไม่ออกบอกไม่ถูกเลือกสายดำไว้ก่อน

นาฬิกาข้อมือ กับสายแบบต่างๆ

            แบบที่สองคือนาฬิกาข้อมือ สายหนัง สายที่มาพร้อมกับความรู้สึก เหมือนอยู่ในยุคคาวบอย ที่ขี่ม้าพกปืน ใส่รองเท้าบู๊ทหนัง เป็นสไตล์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีเอกลักษณ์แต่ว่าเรียบง่าย สำหรับลุคนี้มีความโมเดิร์น อยู่ในตัว อีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่ชอบใส่สายแบบนี้ เรียกว่ามีสไตล์ที่ชอบความโก้ ชอบงานที่มีดีไซน์และชอบความเป็นของเก่าอีกด้วย

นาฬิกาข้อมือ กับสายแบบต่างๆ

            นอกจากนี้แล้ว สิ่งที่เราต้องเลือกให้เข้ากับบุคลิกของเราก็คือส่วนของหน้าปัดนาฬิกาค่ะ สิ่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่บอกรสนิยมของเราได้เป็นอย่างดี เลยล่ะ

           

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply