ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

            การตกแต่งเล็บมือและเล็บเท้าให้ดูสวยและสะอาดอยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรทำ ยิ่งคุณดูแลได้ดีเท่าไหร่ มันก็ยิ่งสะท้อนถึงบุคลิกภาพและนิสัยของคุณมากขึ้นเท่านั้นค่ะ แต่ในยุคสมัยนี้ การตัดแต่งมันเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว การทาเล็บก็เช่นกัน ใครเบื่อยาทาเล็บเรียบ ๆ เรามีสไตล์การทาเล็บสุดจี๊ดมาฝากคุณ ดังนี้

ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

ยาทาเล็บเรืองแสง

            มากันที่สีเล็บสุดจี๊ดสไตล์แรก ด้วยสไตล์การทาเล็บที่เหมาะสมกับคนที่ชอบไปเที่ยวกลางคืน และชอบจัดปาร์ตี้อยู่เสมอ การทาเล็บสีเรืองแสงนั้นจะทำให้คุณดูโดดเด่นในที่มืดอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่อยากเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้กับตนเอง ก็ลองไปทาเล็บด้วยสีเรืองแสง เช่น ชมพู เหลือง เขียว ส้ม เป็นต้น กันนะคะ ยิ่งทาไล่สี คุณก็ยิ่งดูเป็นสาวเปรี้ยวยิ่งขึ้นค่ะ 

ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

ยาทาเล็บเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ

            มาเล่นกับอุณหภูมิกันหน่อยดีกว่า! กับสไตล์การทาเล็บที่ดูเหมือนธรรมดา แต่ซ่อนความแปลกใหม่ไว้เหมือนการเล่นมายากลเลยทีเดียว! เพียงคุณเลือกโทนสีที่คุณต้องการ สามารถเลือกสีใดก็ได้ อย่างสาวหวานก็เลือกเป็นสีธรรมชาติ เวลาเปลี่ยนอุณหภูมิสีจะดูน่ารัก ส่วนสาวเปรี้ยวอาจเลือกสีแซ่บ ๆ ที่โดนใจก็ได้เช่นเดียวกัน ถ้าเล็บของคุณถูกน้ำร้อนหรือของร้อนมันจะมีสีเข้มขึ้น ส่วนของเย็นจะมีสีอ่อนลงนั่นเองค่ะ

ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

ยาทาเล็บแบบปั๊มลาย

            ผลิตภัณฑ์สำหรับทาเล็บชนิดนี้ จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเหนียวข้นเลยทีเดียว ซึ่งไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไปค่ะ วิธีใช้ก็คือ การทาสีที่เราเลือกแล้ว ลงไปบนแบบของลายที่เราชอบ จากนั้นก็ต้องเกลี่ยให้เรียบเสมอกัน เพื่อให้ลวดลายของสีสันยังคงความสวยงามนั่นเองค่ะ ขั้นตอนสุดท้าย ก็คือ การกดที่ปั๊มลายลงไปบนแผ่นที่เราทาสีไว้แล้ว จากนั้นก็นำมาพิมพ์ไว้บนเล็บที่คุณต้องการ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที คุณก็ได้เล็บสวยแล้วล่ะค่ะ

ยาทาเล็บสีสันสุดจี๊ดที่คุณควรลอง

ยาทาเล็บแบบเจล

            มากันที่ชนิดสุดท้าย กับยาทาเล็บแบบเจลกันบ้างค่ะ ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ในการทำเล็บเจลนั้นเป็นเทรนด์ที่ทำแล้วเล็บดูสุขภาพดีและสดใสมากเลยทีเดียว เมื่อทำเสร็จแล้ว ผิวหน้าเล็บจะมีความแวววาว เพราะมีการนำเจลมาเคลือบเอาไว้นั่นเองค่ะ แต่สาว ๆ อาจจะต้องทำใจเล็กน้อยเมื่อจะล้างเล็บแบบเจล เพราะหากคุณตัดสินใจทำแล้ว หากเปลี่ยนใจก็ต้องเสียเงินขูดด้านหน้าของเล็บ ทำให้เล็บอ่อนแอได้ ดังนั้น คุณจึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนไปทำค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply