เข็มขัดผ้าแคนวาสงานที่สาวๆต้องมีติดบ้านไว้

เข็มขัดผ้าแคนวาสงานที่สาวๆต้องมีติดบ้านไว้

สวัสดีกันอีกแล้วค่ะคุณ ช่วงนี้เจอกันบ่อยหน่อยเพราะเรามีเรื่องราวมาอัพเดทให้คุณสาวๆ ชาวเราฟังค่ะ ฝนตกฟ้ารองคะนองทั่วแบบนี้ ฟังกันไปเพลิน ๆ อยู่เป็นเพื่อนกันไปยาวๆ ตลอดการเดินทางเลยละกัน สำหรับเรื่องราวที่จะเม้าท์วันนี้เป็น Item นึง ที่บอกเลยว่า ห้ามขาด!!! ต้องมีติดบ้านไว้เลยนะคะคุณ เพราะนี่คือ ตัวช่วยในการแต่งตัวของเราให้ชิคให้คูลลลล ขึ้นไปอีก นั่นก็คือ เข็มขัดผ้าแคนวาส งานชิ้นนี้ มีความแบบว่าอาจจะดูว่าไม่สำคัญ ก็แหงล่ะชีวิตปกติแห่งการทำงาน จะแต่งตัวได้ก็จะเอาเข็มขัดมาใส่แบบนี้ก็ไม่ได้นา เพราะถ้าเป็นเข็มขัดหนังก็ว่าไปอย่างค่ะ แต่นี่ลุคของ เข็มขัดผ้าแคนวาส คือความลำลองเซ็ทค่ะคุณ ปราศจากงานเป็นทางการโดยสิ้นเชิง เพราะความที่เค้าเป็นงานผ้า เปรียบเหมือนซินเดอเรลล่าที่จะออกงานสังคมชั้นสูงไม่ค่อยได้ ดังนั้นแล้ว จัดเค้าไว้ในที่ที่เหมาะสม เพราะเราก็จะขาดเค้าไม่ได้เช่นกันค่ะ

เอาล่ะสาวๆ พูดมายาวเบอร์นี้แล้ว (เจ็บคอ) เราไปส่องกันดีกว่าค่ะว่า งานแฟชั่นเซ็ทแบบไหนที่เราจะพา เข็มขัดผ้าแคนวาส ของเราออกงาน ไปเปิดหูเปิดตาได้บ้าง สาวๆ ทุกคนลองหยิบเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อแขนกุดน่ารักๆ ผ้าซาตินพริ้วๆ สีขาวครีมกำลังสวยๆ ชิคๆ ค่ะคุณ ลุคนี้ดูสบายๆ ตาหน่อย ไม่เน้นสีทึบนะจ๊ะเพราะเราต้องการความสดใส เมื่อได้เสื้อแล้ว สาวๆ เอามาแมทท์กับกระโปรงยีนส์เอวสูงทรงสอบ และเราเอา เข็มขัดผ้าแคนวาส ของเราออกมาค่ะเส้นที่ดีไซน์เล็กเล็กกกกก มาใส่แบบผู้ปมที่ด้านหน้า สวยชิคเชียวล่ะ รับรองเลยว่าปัง

กับงานชิคอีกหนึ่งลุค ความเสื้อกล้ามสีเข้มต้องมาค่ะคุณ จัดคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาม้า สีเข้มเช่นกัน และงาน เข็มขัดผ้าแคนวาส ของเราก็ต้องมา จากนั้นสาวๆ จะจบเท่านี้ หรือจะเพิ่มเสื้อคลุมหนังทรงสปอร์ตซักตัวก็ฌข้านะคะสาวๆ งานนี้ไม่เพียงสตรีทลุคแต่ยังมีความเดินห้างเดินเที่ยวไหนๆ ก็ได้หมดค่ะคุณ

งานเข็มขัดเป็นหนึ่งในเครื่องประดับเลยก็ว่าได้นะที่เราต้องมี เพราะบางทีในการแต่งตัวที่ไม่ว่าจะดีไซน์ออกมายังไงก็ยังดูสวยแบบไม่ครบ เหมือนยังขาดอะไรไปซักอย่างนึง การที่เรามีตัวเลือก เช่น เข็มขัดหนัง หรือ เข็มขัดผ้าแคนวาส แบบนี้ ก็ทำให้อัพลุค การแต่งตัวของเราให้ดูดี ดูเต็มมากขึ้นได้อีกค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply