เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

ตายแล้ว ยังไม่ทันซัมเมอร์ดีเลย เทรนด์ของฤดูใบไม่ร่วงมากันอีกแล้วหรอคะ แบบนี้ต้องเข้ามาอ่านแบบเร็วๆเลย ว่ามีไอเท็มอะไรน่าโดนสอยบ้าง แต่พูดถึงเครื่องประดับแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นของที่ไม่จำเป็นต้องมีหรือไม่จำเป็นต้องใส่ก็ได้ว่ามั้ยคะ แต่เครื่องประดับเหล่านี้ที่เราจะมาแนะนำ มันจะมีประโยชน์มากๆกับชีวิตประจำวันของสาวๆ แถมยังได้อัพเดทเทรน์อีกด้วยล่ะ

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

รองเท้าลายหนังสัตว์
เบื่อแล้วกับรองเท้าเรียบๆสีสันพื้นๆ บางทีต้องกล้าที่จะแตกต่างและโดดเด่นบ้างกับรองเท้าลายหนังสัตว์ยิ่งถ้าสาวๆสวมเสื้อผ้าเรียบๆไม่ได้มีลวดลายอะไรเยอะแยะ เน้นโทนสีขาว ดำ เป็นหลักเราแนะนำให้ซื้อรองเท้าลายหนังสัตว์เก็บไว้เลยค่ะ ก่อนที่มันจะฮิตและราคาสูงลิบลิ่ว อาจจะไม่ต้องสวมแบบหนังแท้ก็ได้นะคะ เป็นหนังสังเคราะห์ก็พอ

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

กระเป๋าใบใหญ่มหึมา
ล่าสุดที่นางแบบสาวสุดฮอตอย่าง Victoria Beckham ได้ถือกระเป๋าใบหนึ่งที่ใหญ่มากถึงขนาดว่าใส่ลูกทั้ง 4 คนของเธอเข้าไปในนั้นได้ (เวอร์ไปนิด) แต่จริงค่ะ ใบใหญ่จริงๆ ซึ่งก็เป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆรันเวย์แฟชั่นออกแบบกระเป๋าใบโตที่มีวิธีการถือต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นพันแล้วหนีบด้วยแขน หรือถือเก๋ๆก็ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าไม่ควรใส่ของเยอะตามขนาดของกระเป๋านะคะ ไม่อย่างนั้นมันจะดูเหมือนกระเป๋าเดินทางไปนิด

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

ใช้ผ้าคลุมไหล่ในทุกๆอย่าง
ผ้าคลุมไหล่สีสันสดใสอย่ามัวแต่เอาเก็บไว้ในกระเป๋าเลยค่ะ ในยามที่ไม่ได้ใช้มันสาวๆก็สามารถนำผ้ามาผูกตามส่วนต่างๆเป็นเครื่องประดับได้ เช่น ผูกคอ โพกผม หรือคลุมเป็นฮิญาบก็ได้นะคะ แม้กระทั่งนำมาทำเป็นเข็มขัดหรือพวงกุญแจห้อยกระเป๋าก็น่ารัก

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

ใส่รองเท้าผ้าใบขี้เหร่ๆ
มาแรงจริงๆกับรองเท้าผ้าใบอ้วนๆของคุณพ่อ แต่เทรนด์ต่อไปคือรองเท้าผ้าใบขี้เหร่ ไม่ได้หมายความว่ามันต้องเก่า เน่า เละเทะนะคะ แต่เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีสีเยอะๆ ทรงแบบพื้นหนาและมีดีเทลในคู่เยอะแยะไปหมด ยิ่งคุณรู้สึกว่ามันขี้เหร่ ไม่ลงตัวแค่ไหน นั่นแหละมันเป็นเทรนด์

เทรนด์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง

กระเป๋าที่ไม่ต้องใช้มือถือ
อาทิ กระเป๋าคาดเอว หรือกระเป๋าคล้องคอด้านหน้าใบเล็กๆ มันเป็นกระแสมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว ซึ่งเราคิดว่ามันต้องฮิตต่อเนื่องแน่ๆ เพราะมันมีประโยชน์มาเลยนะคะในวันที่ต้องการความเร่งรีบและคล่องตัว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply