แว่นตากันแดด 4 สไตล์ High Fashion ที่สาวๆหลงรัก

แว่นตากันแดด 4 สไตล์ High Fashion ที่สาวๆหลงรัก

สำหรับแว่นตากันแดดนั้น นอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่สำคัญมากๆของสาวๆแล้ว ยังเป็นตัวอัพเดทเทรนด์แฟนชั่นของเหล่า It Girl และแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกกันด้วยนะคะ เพราะใครหยิบมาใส่ก่อนคนนั้นชนะนั่นเอง วันนี้เราเลยนำแว่นตา 4 แบบจาก It Girl ที่ชอบสวมใส่กันบ่อยๆมาให้สาวๆได้เลือกดูกันค่ะว่าสำหรับสไตล์ของเราเองนั้น แบบไหนเข้ากันมากกว่านะ หรือถ้าชอบ It girl คนไหนอยากใส่อะไรก็ไปตำตามนางกันได้เลยนะจ้ะ

1. Bella Hadid กับแว่นตาทรง Retro Rectangles
แว่นตากันแดดทรงแปลกตากำลังกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้สาว Bella ชอบสวมแว่นเลนส์สี Retro ที่เป็นเลนศืสีเหลือง ชมพู ฟ้า ส่วนกรอบของแว่นก็จะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าเล็กๆ อาจจะดูเหมือนเก่า โบราณแต่นี่ยุคนี้เป็นยุคเด็กเนิร์ดจริงๆค่ะ วิธีการนำมาจับคู่ก็ง่ายมาก แค่ชุดเดรสสีแซ่บๆ ดูทันสมัย modern ขึ้นมาหน่อยสวมคู่กับแว่นทรง Retro ก็เป็นการขัดแย้งที่ลงตัวมากๆ

2. Kendall Jenner กับแว่นทรง Futuristic Frames
Futuristic Frames เป็นแว่นตาทรงแปลกๆ อาจจะไม่ได้จำกัดที่ทรงกลม ทรงรี สามเหลี่ยมหรืออะไร แต่จะเป็นทรงเฉพาะตัวมากๆ เช่น สี่เหลี่ยมคางหมูแต่แบนลงมาหน่อย หรือเป็นทรงสีเหลี่ยมที่เบี้ยวๆเอียงๆ แต่ทันทีที่สาวๆเห็นแว่นทรงนี้จะนึกถึงนักวิทยาศาสตร์ หรือพวกในหนังเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ วันนี้สาว Kendall ก็เลือกสวมแว่นสไตล์นี้กับชุดเรียบง่าย เป็นเสื้อด้านในสีน้ำเงินสด คลุมด้วยสูงสีขาวครีมทรงแบบ casual พร้อมกางเกงยีนส์ขายาวและรองเท้าบูธที่เธอชอบใส่เสมอ

3. Gigi Hadid กับแว่นตาทรง Oversize Ovals
เป็นแว่นตาทรงกลมใหญ่ๆ แต่จะเป็นทรงวงกลมเหมือนไข่มากกว่ากลมธรรมดา อันนี้เราคิดว่ารุ่นแม่ของเราก็น่าจะใส่อยู่เหมือนกันค่ะสำหรับแวนตาทรงนี้ แนะนำให้สาวๆไปลองคุ้ยตู้แม่ก่อนจะไปลงทุนซื้อแว่นมาใส่นะ เพราะขนาดเราเองยังเคยแอบไปเจอของดีที่ตู้เสื้อผ้าแม่เลยล่ะจ๊ะ วิธีการนำชุดมาสวมให้เข้ากันก็ต้องเป็นเสื้อยืดวงดนตรีแบบร็อคๆนิดนึง สวมคู่กับกางเกงยีนส์แต่งขาดสีดำหรือกระโปรงยีนส์ก็ดีนะ รองเท้าก็ลองเป็นผ้าใบหรือ Slip on ก็น่ารัก

4. Selena Gomez กับแว่นตา Truly Transparent
เป็นลักษณะของแว่นตาที่มีเลนส์สีอ่อน หากสาวๆอยากจะสวมแว่นสีนี้ในวันสบายๆก็แนะนำให้ลองใส่ค่ะ มันสบายตาดีแถมยังได้ลุคแฟชั่นสุดเก๋อีกด้วยนะ ถ้าใส่ไปทะเลต้องลองสวมกับชุดเดรสลายดอกไม้หรือถ้าไปเมืองนอกลองสวมคู่กับเสื้อคอเต่าเรียบๆสีดำแล้วรวบผมตึงดู เราว่าดูดีมากๆเลยล่ะ ไม่เชื่อลองไปเปิด MV เพลง New Rule ของ Dua Lipa ดู ใครๆเค้าก็ใส่กันทั้งนั้น

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply